Chính sách chung

Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và Quý Khách Hàng khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website http://thietbitpc.com.vn

Website bán hàng http://thietbitpc.com.vn do CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C

Quy định chung

Quý Khách Hàng khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C tiện liên hệ và giao hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà Quý Khách Hàng để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà http://thietbitpc.com.vn hiện có.
    
Quy trình giao dịch
Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website http://thietbitpc.com.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách liên hệ +84.28.38610150 , +84.907547468.

Bước 3: Chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp đến quý khách hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người khách hàng, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để tiến hành các bước giao hàng.

Bước 5: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp Chi nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C để nhận hàng.

Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C qua tổng đài bán hàng để xác nhận huỷ đơn hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ T.P.C thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.
Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại