Máy đo tổng cacbon hữu cơ TOC-200

Bảo hành: 12 tháng

Hãng sản xuất: CS-SCIENTIFIC

Xuất xứ: Mỹ

Giá Bán: Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

  • Máy đo tổng cacbon hữu cơ TOC-200 mới được ra mắt, ứng dụng trong quá trình phân tích tổng lượng cacbon hữu cơ sử dụng đầu dò hồng ngoại không phân tán (NDIR) để phân tích các chỉ tiêu tổng cacbon hữu cơ (TOC), hàm lượng cacbon hữu cơ không tách lọc (NPOC), tổng lượng cacbon (TC), tổng lượng cacbon vô cơ (TIC). 
  • TOC là chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước thải, nước sinh hoạt và nước tinh khiết. Chỉ số TOC càng cao càng không tốt.
  • Hàm lượng TOC cao có thể làm giảm hiệu quả hệ thống lọc nước, giảm hiệu suất bán dẫn, gây ô nhiễm các lô dược phẩm, làm hỏng thiết bị phát hơi nước và phát điện…
  • Ứng dụng chính: ngành công nghiệp bán dẫn, điện tử, dược phẩm, hóa chất, nhà máy lọc nước, sản xuất nước uống, xử lý nước thải, nhà máy điện…

TOC-200 sử dụng phương pháp đốt nhiệt độ cao xúc tác ứng dụng cho việc kiểm soát chất lượng nước uống, nước công nghiệp, nước thải

  • Máy TOC-200 với giải pháp dữ liệu 24 bit mở rộng phạm vi giám sát. Hệ thống kiểm soát với công nghệ xử lý 32bin cải thiện đáng kể hiệu suất.
  • Hệ thống quản lý tín hiệu với luật sáng chế của chúng tôi có lợi thế lớn về thiết lập trực tuyến, theo dõi thời gian thực, tự chẩn đoán và kiểm soát lưu lượng để đảm bảo hiệu suất cao và hoạt động an toàn.
  • Thiết kế hệ thống hiện tại đảm bảo an toàn vận hành.
  • Thiết kế nhỏ gọn cho TOC tiết kiệm không gian hàng đầu và là một sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng thí nghiệm. Hệ thống kiểm tra rò rỉ tự động để tránh các lỗi hoạt động và cải thiện hiệu suất thiết bị, để đảm bảo an toàn vận hành và độ an toàn của thiết bị.
  • Hệ thống kiểm soát tốc độ dòng chảy để tránh bất kỳ tác động nào do biến động tốc độ dòng chảy đảm bảo dữ liệu chính xác.
Model TOC-200
Đầu dò NDIR
Thang đo TC/TIC/TOC/NPOC
Phương pháp Đốt nhiệt độ cao
Điều khiển Máy vi tính
 Ứng dụng trên Mẫu nước, mẫu khí
Khí yêu cầu Oxygen/Nitrogen ≥99.995%
Khoảng đo   0-30000mg/l (ppm)
Giới hạn phát hiện   50u g /l (ppb)
 Độ lặp lại 3%
Độ muối tối đa 85g/l
Nguồn cấp AC220V£50Hz/AC110V,60Hz,200w
Kích thước 430*455*440mm

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại 63 tỉnh thành cả nước

Bảo hành miễn phí 12 tháng tại cơ sở của khách hàng